1 | รางวัลเหรียญเงิน ประเภท Modern Thai Cuisine นางสาวชฏามาศ โลหะชุมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขัน สุดยอดเชฟ “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26 โดยสมาคมเชฟประเทศไทยร่วมกับอินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ | นางสาวชฏามาศ โลหะชุมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท Modern Thai Cuisine | ![View Detail](https://pbru.ac.th/sustainable/wp-content/uploads/2021/07/view-3.svg) | ระดับนานาชาติ | วิทยาศาสตร์ |