1 | รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การนำเสนอผลงานนวัตกรรม การพัฒนาไมโครอิมิลชัน จากน้ำมันการพลูและน้ำมันไพล ประเภท เศรษฐกิจพอเพียง | อาจารย์ประกายรัตน์ ทุนิจ และนางสาวนิซารีนา มูซอ | | ระดับชาติ | การแพทย์แผนไทย/พยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ |
2 | รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การนำเสนอผลงานนวัตกรรม กล่องเก็บเข็มปลอดภัยใส่ใจผู้ประกอบการ ประเภท สิ่งประดิษฐ์สร้างสรรค์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม | ผศ.เผ่า อนันจิ๋ว และ นายพีรภูมิ พูลเปี่ยม | | ระดับชาติ | พยาบาลศาสตร์/พยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ |
3 | รางวัลชมเชย การนำเสนอผลงานนวัตกรรมรางวัลชมเชย การนำเสนอผลงานนวัตกรรม เครื่องคัดกรองโควิด-19 แบบทรีอินวัน (Screening machine for COVIC 3in1) ประเภท เทคโนโลยี ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม | อาจารย์ณฐกร นิลเนตร และ นางสาวพัชรี สูญสิ้นภัย | | ระดับชาติ | สาธารณสุขศาสตร์/พยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ |
4 | รางวัล ดีเด่น จากการประกวดแผนปฏิบัติการ Happy Hospital จากการเข้าร่วมกิจกรรมงาน องค์กร 4G แห่งความสุข | นางสาวกันยารัตน์ เฉพาะตรง
นายชยพล เวชสิทธ์ นายณัฐพสิษฐ์ เหมะธุลิน นางสาวศศิวิมล ปัตตาเขสูง และนางสาวรัชติพร มณีพรหม
|
| ระดับชาติ | พยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ |
5 | รางวัลการนำเสนองานวิจัยระดับดี ประเภทโปสเตอร์ ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร | น.ส.นภัสวรรณ กลิ่นกรุ่น น.ส.ตติยา ศรีจันทร์ | | ระดับชาติ | การแพทย์แผนไทย/พยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ |
6 | รางวัลชมเชยในการประกวดเส้นทางด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวมุมมองใหม่ 2564 | นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จำนวน 3 ทีม ทีมดีต่อใจ บางตะบูน–บางขุนไทร ทีมเส้นทางสายศิลป์คืนถิ่นสู่วัฒนธรรม และทีมเที่ยวชุมชนมอญ นอนแบบชาวเพชร |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว/คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
7 | รางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขัน ASMO Thailand 2021 และการประชุมวิชาการระดับานานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียนครั้งที่ 2 | นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี | | ระดับนานาชาติ | โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี |
8 | เหรียญทองแดงในการแข่งขัน ASMO Thailand 2021 และการประชุมวิชาการระดับานานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียนครั้งที่ 2 | นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี | | ระดับนานาชาติ | โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี |
9 | รางวัลชมเชยเข้าร่วมนำเสนอผลงานระดับชาติทางด้านวิศวกรรม ในงาน ECTI Workshop On BEC | นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี | | ระดับชาติ | โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี |
10 | เหรียญทอง กระบี่กระบอง ประเภทอาวุธ พลอง-พลอง การแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | น.ส.สุภาวดี จิตรักมั่น และ น.ส.ศศิธร บุญรอด นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
11 | เหรียญทอง กระบี่กระบอง ประเภทอาวุธ ง้าว – ง้าว ในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | น.ส.สุภาวดี จิตรักมั่น และ น.ส.ศศิธร บุญรอด นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
12 | เหรียญเงิน กระบี่กระบอง ประเภท กระบี่ – กระบี่ ในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | น.ส.ปริมน ใบเกตุ และน.ส.ธัญวรรณ คงงด |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
13 | เหรียญเงิน กีฬาดาบไทย ประเภท กระบี่กระบองบุคคลหญิง ในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | น.ส.ดารัณ ยอมสละ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
14 | เหรียญเงิน กีฬาดาบไทย ประเภท ดาบสองมือบุคคลชายในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | นายธนดล คชพันธ์ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
15 | เหรียญทองแดง กีฬาดาบไทย ประเภท ดาบสองมือบุคคลหญิงในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | น.ส.ดารัณ ยอมสละ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
16 | เหรียญทองแดง กีฬาดาบไทย ประเภท กระบี่บุคคลชาย ในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | นายณัฐภัทร สุขนอก |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
17 | ถ้วยรางวัลคะแนนรวมจากการแข่งขันกระบี่กระบอง รุ่นประชาชนทั่วไป ในการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ลานกิจกรรมทรงชัย จังหวัดฉะเชิงเทรา | นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ | | ระดับชาติ | สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ |
18 | รางวัลชมเชยในการแข่งขันทำอาหาร 2021 Potatoes USA® Young Chef Training and Competition | 1. นายยุทธพงษ์ คำม่วง 2. นายศุภชีพ เหล้าสินชัย 3. นางสาวกอบเงิน แท่นอินทร์ |
| ระดับชาติ | สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
19 | ผลงานได้รับการคัดเลือกให้จัดแสดงในโครงการเทศกาลศิลปะนานาชาติ สงขลา นายนิธิ กล่ำกลัด นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ ชั้นปี 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับการคัดเลือกให้นำผลงาน “วิถีชีวิตสัตว์สังคม” ไปจัดแสดง ภายใต้โครงการศิลปะนานาชาติ สงขลา “เชื่อมโยงจากรุ่นสู่รุ่น” (ART new GEN 2021) Regenerate – Normal condition (ฟื้นฟู – สู่สภาวะปกติ) ณ หอศิลปสงขลา จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 1-30 ธันวาคม 2564 | นายนิธิ กล่ำกลัด นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ ชั้นปี 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
20 | ผลงานนักศึกษาศิลปะได้รับการคัดเลือกจัดแสดงในงานศิลปะนานาชาติออนไลน์ ประเทศบังคลาเทศ นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 9 คน ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย ให้นำผลงานไปจัดแสดงในงานแสดงศิลปะนานาชาติออนไลน์ ประเทศบังคลาเทศ “1st CrC Academy International Art Award” | 1. นายอศิลา เจือนาก นักศึกษาชั้นปีที่ 5
2. นางสาวปรียาภรณ์ พันธุ์เพิ่ม นักศึกษาชั้นปีที่ 5
3. นางสาวพิชชาพร เตมีย์สุภาพ นักศึกษาชั้นปีที่ 5
4. นางสาวน้ำฝน ภูบุญมี นักศึกษาชั้นปีที่ 5
5. นางสาวพชรพร สายจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 5
6. นางสาวพิมผกา บุญยะประทีป นักศึกษาชั้นปีที่ 4
7. นายสุเมธ กล้วยเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 4
8. นายธาราพงษ์ ประมูลวงค์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4
9. นายธีรศักดิ์ ไทยเดิม นักศึกษาชั้นปีที่ 3
|
| ระดับนานาชาติ | สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
21 | รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะมัคคุเทศก์ การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ครั้งที่ 8 หรือ THM Fair 2021 ที่จัดโดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม | นายชนสรณ์ คุณาธิมาพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว/ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
22 | รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการนำเสนอขายของฝากของที่ระลึกแก่นักท่องเที่ยวโดยใช้ภาษาอังกฤษ ในระดับประเทศ การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ครั้งที่ 8 หรือ THM Fair 2021 ที่จัดโดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม | นางสาวพรรณพษา เพิ่มพูล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
23 | รางวัลนำเสนอวิจัยยอดเยี่ยม จากการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 7 (The 7th TECHCON 2021) “วิจัยและพัฒนานวัตกรรม สู่สังคมวิถีใหม่ อย่างยั่งยืน” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม | นางสาวศิริรัตน์ คงทัพ และนางสาวภูริชญา เจ้า นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| ระดับชาติ | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ / คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
24 | รางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 ในการแข่งขัน “Coffee Break Contest” กิจกรรมการแข่งขัน “Coffee Break Contest ” ครั้งที่ 1 ภายใต้งาน Phetchaburi City of Gastronomy : CHA-AM Food Festival #1 ดำเนินการและสนับสนุนโดย จังหวัดเพชรบุรี หอการค้าจังหวัดเพชรบุรี สสปน. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และภาคีเครือข่ายฯ ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 | ทีม The 3 miracle สมาชิกโดย 1. นายวีรภัทร เส็งกีหวย 2. นายวรายุส บุตรเคียง 3.นายชิษณุพงศ์ เชื่อมพิบูลย์ 4. อ.ดร.อัจฉริยะกูล พวงเพ็ชร์ ผู้คุมทีม |
| ระดับท้องถิ่น | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
25 | รางวัลชมเชย ในการแข่งขัน “Coffee Break Contest” กิจกรรมการแข่งขัน “Coffee Break Contest ” ครั้งที่ 1 ภายใต้งาน Phetchaburi City of Gastronomy : CHA-AM Food Festival #1 ดำเนินการและสนับสนุนโดย จังหวัดเพชรบุรี หอการค้าจังหวัดเพชรบุรี สสปน. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และภาคีเครือข่ายฯ ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 | ทีมเฮฮาพาเยิ้ม สมาชิกโดย 1. นางสาวจิรประภา ฉันแก้ว 2. นายอดิศร บุญมี 3. อาจารย์ศจีมาศ นันตสุคนธ์ ผู้คุมทีม 4. ผศ.อารี น้อยสำราญ ผู้คุมทีม
|
| ระดับท้องถิ่น | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
26 | รางวัลชมเชย ในการแข่งขัน “Coffee Break Contest” กิจกรรมการแข่งขัน “Coffee Break Contest ” ครั้งที่ 1 ภายใต้งาน Phetchaburi City of Gastronomy : CHA-AM Food Festival #1 ดำเนินการและสนับสนุนโดย จังหวัดเพชรบุรี หอการค้าจังหวัดเพชรบุรี สสปน. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และภาคีเครือข่ายฯ ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 | ทีมลูกหมูสามตัว สมาชิกโดย 1.นายสุทธิชัย น้อยช่อ 2. นางสาวมลจิรา ฉุยฉาย 3.นางสาวณิศาวรรณ โหงวเกร็ด 4.อ.ดร.จินตนา สังโสภา ผู้คุมทีม
|
| ระดับท้องถิ่น | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
27 | รางวัล คนพิการต้นแบบระดับประเทศ ประจำปี 2564 จากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 | นายอัษฎากรณ์ ขันติ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ | | ระดับนานาชาติ | สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ |
28 | ผู้นำองค์กรกิจกรรม ระดับดีเด่น มรภ.เพชรบุรี | นายธเนต ปานสวย
นายณัฐพล ประเสริฐศรี
| | ระดับท้องถิ่น | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
29 | ผู้นำองค์กรกิจกรรม ระดับดีมาก มรภ.เพชรบุรี | ว่าที่ ร.ต.ปิติวัฒน์ สุบรรณรัตน์
นางสาวสุพรรษา แก้วสุข
นางสาวนภัสสร จินดาสุวรรณ์ | | ระดับท้องถิ่น | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
30 | รางวัลชมเชย การแข่งขันการพูดส่งเสริมการเกษตร ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 7 มหาวิทยาลัยศิลปากร | นางสาวสมาภรณ์ หลาหุ่น | | ระดับชาติ | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
31 | รางวัลชมเชย การนำเสนอผลงานนวัตกรรมทางการเกษตร ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 7 มหาวิทยาลัยศิลปากร | นางสาวผกากาญ รักอู่
นายปกรณ์ ชังบัว
นางสาวณัฐกาญณ์ แทนคุณ
| | ระดับชาติ | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |